ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : Galaxy A3 2017 สมาร์โฟนตระกูล A-Series รูปโฉมใหม่ นิยาม “ น้องเล็ก สเปคแรง ”
hanasangg ออฟไลน์
UID: No.907
โพส: 47
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
47
47
40
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2016-07-26
ใช้งานล่าสุด: 2017-11-27

Galaxy A3 2017 สมาร์โฟนตระกูล A-Series รูปโฉมใหม่ นิยาม “ น้องเล็ก สเปคแรง ”GalaxyA3 2017 รูปโฉมใหม่ สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กสเปคไม่ธรรมดาน้องเล็กสุดในตระกูล A-Series ถึงแม้ว่าจะเป็นน้องเล็กสุดแต่ก็ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน วันนี้เราจะพามาดูตัวอย่างฟีเจอร์ใหม่ๆที่น่าสนใจกัน

Simply elegant  ดีไซน์สวย จับถนัดมือ ตัวเครื่อง 3D Glass แข็งแรงทนทานขอบโค้ง ผสมความกลมกลืนกับหน้าจอสดใส ขนาด 4.7 นิ้ว
Uniform all around  ด้วยดีไซน์กล้องใหม่ให้ตัวกล้องเรียบเนียนไปกับตัวเครื่องกล้องด้านหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล  กล้องด้านหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/1.9
Always on display หน้าจอที่แสดงผลได้ตลอดเวลาจุดเด่นที่น่าสนใจใน Galaxy A3 อัพเกรดขึ้นมากับฟีเจอร์สุดว้าวAlways on display ซึ่งเป็นหน้าจอที่สามารถแสดงเวลา ปฏิทิน การแจ้งเตือนข้อความต่างๆได้ตลอดเวลาโดยไม่มีการปิดหน้าจอ

Securefolder ฟีเจอร์เอาใจคนรักความเป็นส่วนตัวอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ทำให้การเล่นสมาร์ทโฟนของคุณ เป็นส่วนตัวมากขึ้น เจ้าฟีเจอร์นี้สามารถใช้งาน2 แอคเคาท์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Line นอกจากนี้ Secure folder ยังสามารถใช้เก็บแอพพลิเคชั่นที่ไม่จำเป็นหรือไม่อยากแสดงใน Display หรือไฟล์ภาพถ่ายส่วนตัวข้อมูลเชิงลึก สามารถทำได้ง่ายๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหามือถือหรือสมาร์ทโฟนSamsungGalaxy A3 ใหม่ ( 2017 ) ก็นับว่าเป็นมือถือที่ครบครันไปด้วยฟังก์ชันและฟีเจอร์ที่น่าใช้งานแถมราคากลางๆน่าคบหา นอกจากนี้ยังสามารถติดตาม Galaxy A 2017 รุ่นอื่นเพิ่มเติมได้ที่http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-a3-2017/SM-A320YZKDTHL/


รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
1+1=? [คำตอบคือ : สอง] คำตอบคือ:สอง
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้