ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : เทคนิคดีๆสำหรับมือใหม่ต้องการออกบูธแสดงสินค้า ควรเตรียมงานอย่างไร?
hanasangg ออฟไลน์
UID: No.907
โพส: 47
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
47
47
40
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2016-07-26
ใช้งานล่าสุด: 2017-11-27

เทคนิคดีๆสำหรับมือใหม่ต้องการออกบูธแสดงสินค้า ควรเตรียมงานอย่างไร?

      เพราะในยุคปัจจุบันช่องทางการโปรโมทสินค้า หลายๆธุรกิจร้านค้าหลายๆแบรนด์ดัง ก็หันมาออกงานแสดงสินค้ากันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นงานแสดงสินค้าในประเทศ รวมไปถึงต่างประเทศ การออกบูธแสดงสินค้านั้นเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมทางการตลาดตัวช่วยที่ทำให้เห็นผลตอบแทนที่ชัดเจนและวัดผลได้ง่ายกว่าการใช้โฆษณาประชาสัมพันธ์ หรือการทำการตลาดในแบบอื่นๆ 

      (ขอบคุณตัวอย่างบูธแสดงสินค้าจากhttps://www.facebook.com/4K-Group-1196767913706563/ )
     สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงนั่นคือการเลือกงานออกบูธแสดงสินค้า ผู้ประกอบการควรทำการศึกษาก่อนเป็นอันดับแรก ว่างานแสดงสินค้านั้นจัดขึ้นมานานแล้วหรือยัง หรือเพิ่งเปิดตัวใหม่ โดยอาจจะหาข้อมูลจากผู้ประกอบการรายอื่นๆหรือทดลองไปเดินสำรวจงานแสดงสินค้าที่เราคิดว่าจะไปออกงานก่อนหนึ่งครั้งเพื่อจะได้เห็นภาพรวมของงานว่าเป็นอย่างไร ถือว่าเป็นการสำรวจคู่แข่งและฐานลูกค้าไปในตัว

     สำหรับลักษณะการตกแต่งบูธบูธโปรโมทสินค้าที่นำมาแสดงนั้น ควรเตรียมการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ชั้นวาง ตำแหน่งการวางโชว์สินค้ารวมไปถึงการวางระบบไฟต่างๆ ให้เอื้อต่อการใช้งานจริง เพื่อการทำงานที่ไม่ซับซ้อนในภายหลัง

     ผู้ประกอบการนักธุรกิจ รวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการอยากออกแบบบูธโปรโมทสินค้า ในงานแฟร์ งานมหกรรมต่างๆ ต้องการออกแบบบูธงบจำกัดมีไอเดียออกแบบบูธเรียบร้อยแล้วแต่เกินงบประมาณ หรือดีไซน์รูปแบบการออกร้านโชว์สินค้าไว้เรียบร้อยแล้วแต่ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร สามารถเข้ามาพูดคุยปรึกษากับทีมงานคุณภาพมีความชำนาญในวางแผนการทำงานแบบเคสต่อเคส ผลงานตามแบบที่ต้องการ ติดตามได้ที่  Facebook fan page : https://www.facebook.com/4K-Group-1196767913706563/
Line@4kgroup :  http://bit.ly/2tI3ePU

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
1+1=? [คำตอบคือ : สอง] คำตอบคือ:สอง
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้