ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : เลือกเพดานบ้านอย่างไรให้เข้าบ้านสไตล์โมเดิร์น
hanasangg ออฟไลน์
UID: No.907
โพส: 47
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
47
47
40
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2016-07-26
ใช้งานล่าสุด: 2017-11-27

เลือกเพดานบ้านอย่างไรให้เข้าบ้านสไตล์โมเดิร์น

“ เพดาน ” ส่วนประกอบส่วนหนึ่งของบ้านทุกหลัง บ้านสไตล์โมเดิร์นก็เช่นเดียวกัน การออกแบบบ้านนั้น เรื่องเพดานบ้านเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเพราะนอกจากจะช่วยกันฝน บังแดด ถ้าเลือกให้ดีบ้านจะสวยงามน่าอยู่ บ้านเย็นสบายไม่ต้องมากังวลแก้ไขปัญหาภายหลัง เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าฝ้าเพดานมีแบบไหนบ้างแล้วเราควรเลือกใช้แบบไหนให้เข้ากับบ้านของเรา     กระเบื้องซีเมนต์ใยหินแผ่นเรียบ หรือ เรียกสั้นๆว่า กระเบื้องแผ่นเรียบเป็นวัสดุก่อสร้างที่คนรู้จักและนิยมใช้งานมาเป็นเวลานานเพราะมีคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนน้ำ ความชื้น ไม่ติดไฟ ด้วยคุณสมบัติเด่นที่คงทนต่อน้ำความชื้น ส่วนมากจะใช้ในการบุเพดานตามชายคา บริเวณบ้าน หรือ โรงจอดรถ

     แผ่นยิปซั่ม วัสดุก่อสร้างยอดฮิตที่สามารถใช้บุฝ้าเพดานและยังสามารถใช้กั้นห้องด้วยความที่น้ำหนักเบา ทำให้การติดตั้งง่าย มีหลายแบบให้เลือกใช้ เรียบเนียนและยังไม่เป็นรอยต่อจึงเป็นวัสดุที่บริษัทรับสร้างบ้านมักนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ


     ไม้ระแนง หรือ ฝ้าชายคา เป็นวัสดุก่อสร้างนวัตกรรมใหม่ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อทดแทนไม้ธรรมชาติไม่เพียงคุณสมบัติที่แข็งแรงทนทาน ติดตั้งได้รวดเร็ว แต่คุณสมบัติเด่นคือหมดปัญหาเรื่องปลวกกินไม้ แถมยังไม่ติดไฟ เกาะสีได้นานกว่าไม้ธรรมชาติ


     นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข้อมูลการสร้างบ้านราคาประหยัดและบทความเกี่ยวกับการสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์นเพิ่มเติมได้ที่http://goo.gl/pN0n6J
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
1+1=? [คำตอบคือ : สอง] คำตอบคือ:สอง
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้