ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : เคล็ดลับการเลือกสีทาบ้านให้เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น
hanasangg ออฟไลน์
UID: No.907
โพส: 47
จิตพิสัย:  0 แต้ม ชำระเงิน
47
47
40
ออนไลน์ล่าสุด: 0 (ช.ม.)
สมัครเมื่อ: 2016-07-26
ใช้งานล่าสุด: 2017-11-27

เคล็ดลับการเลือกสีทาบ้านให้เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น         การทาสีบ้านเป็นขั้นตอนเกือบสุดท้ายและท้ายสุดหลังจากที่บริษัทสร้างบ้าน ได้เนรมิตความฝันออกมาเป็นความจริง บ้านสไตล์โมเดิร์นนั้น การออกแบบบ้านเมื่อมององค์ประกอบโดยรวมทั้งภายนอกและภายในจะให้ความรู้สึกหรูหรามีสไตล์ที่โดดเด่น สัมผัสถึงความโมเดิร์น ซึ่งก่อนการทาสีบ้านสไตล์โมเดิร์นเจ้าของบ้านควรที่จะพิจารณาถึงหลายๆปัจจัยทั้งนี้เพื่อป้องกันความผิดพลาดทีอาจเกิดขึ้นได้ ถ้าเลือกสีที่ไม่เข้ากับแบบบ้าน สีที่ทาบ้านที่บริษัทรับสร้างบ้านตามแบบนิยมใช้ จะมี 2 ชนิด 
         ถ้าเจ้าของบ้านต้องการพื้นผิวที่มีความเงางามสวยงาม และคงทน ควรเลือกใช้สีน้ำมันหรือสีเคลือบเงาสีชนิดนี้จะนิยมใช้เคลือบงานไม้ หรือส่วนที่เป็นบิ้วท์อิน เป็นสีที่ต้องผสมทินเนอร์ก่อนทาลงพื้นผนัง
         แบบที่นิยมใช้ทาเคลือบพื้นผิวพื้นปูนพื้นคอนกรีต กระเบื้อง เน้นความสวยงาม ต้องเป็นสีน้ําอะครีลิคสีทาบ้านชนิดนี้จะใช้น้ำเป็นส่วนผสมก่อนใช้งาน 
         สีทาบ้านทั้ง 2 ชนิดมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ด้วยคุณสมบัติเฉพาะ การทาสีบ้านภายนอกแน่นนอนว่าต้องเน้นความคงทน ทนทาน ต่อแดด ลม ฝน ซึ่งต่างจากการทาสีภายในไม่เพียงแต่เน้นความสวยงาม ดูเป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นอย่างแท้จริงแล้วยังต้องเน้นไปที่การดูแลรักษาและการทำความสะอาดในภายหลังอีกด้วย เรียกง่ายๆว่าการเลือกสีทาบ้านจัดว่าเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้เลย ที่เจ้าของบ้านจะต้องตัดสินใจเลือกเพราะไม่เพียงการใช้งาน แต่ถ้าเราเลือกสีทาบ้านที่ตรงตามคอนเซ็ปส์บ้านสไตล์โมเดิร์นของเรา ก็จะดูไม่จำเจ น่าเบื่ออีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบทความดีๆเกี่ยวกับการออกแบบบ้านหรือกำลังลังเลว่า จะสร้างบ้านบริษัทไหนดีสามารถเข้ารับชมผลงานเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/pN0n6J

รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
1+1=? [คำตอบคือ : สอง] คำตอบคือ:สอง
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้