5 วิธีเลือก กระเบื้องยาง เลือกอย่างไร? ให้เข้ากับห้องต่างๆ ในบ้านของคุณ

1.ห้องรับเเขก หรือห้องนั่งเล่น

ห้องรับเเขก ถือว่าเป็นห้องศูนย์รวมของทุกคนภายในบ้าน และเป็นหน้าตาสำหรับแขกที่มาเยือน ที่บ้านของเรา ทำให้เป็นห้องที่เราอยากตกเเต่งให้สวยที่สุด สบายที่สุด
เพื่อเเสดงให้เห็นถึงรสนิยม ลักษณะนิสัย เเละเเสดงความเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าของบ้านได้ดีเลยทีเดียว

2.ห้องครัว

เป็นอีกห้องนึงที่ทำให้เราเเสดงความคิดสร้างสรรค์ของเราได้อย่างดี เพราะห้องครัวเป็นห้องที่มีเฟอร์นิเจอร์เเละวัสดุอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เคาน์เตอร์ ตู้เย็น หรือ
เเม้กระทั่งอ่างล้างจาน เเละพื้นที่ใช้ปูก็ต้องเลือกใช้กระเบื้องยางที่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้น เเละต้องง่ายต่อการทำความสะอาด เเละดูสวยไปพร้อมๆ กัน

3.ห้องนอน
เป็นห้องที่สำคัญ เเละเป็นหัวใจหลักของบ้าน เพราะนอกจากการพักผ่อนที่คุณจะได้จากห้องนี้เเล้ว สำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะวัยรุ่นที่กำลังเป็นตัวของตัวเอง
ห้องนอนถือว่าเป็น Safe zone สำหรับพวกเขาเลยก็ว่าได้ เพราะงั้นการเลือกพื้นกระเบื้องยางนอกจากจะต้องให้เข้ากับห้องเเล้ว ต้องเลือกให้ดูสวยงาม
ง่ายต่อการทำความสะอาดด้วย

4.ห้องน้ำ

ใครๆ หลายคนอาจกำลังสงสัยว่า เอ๊ะ! กระเบื้องยาง ใช้มาปูห้องน้ำได้ด้วยหรอ ? คำตอบคือ ได้เเน่นอนค่ะ เพราะกระเบื้องยางไวนิลสามารถนำมาใช้ปูห้องน้ำได้
สามารถทนความชื้นได้ดีมาก กันน้ำ กันลื่น ไม่หดตัว มีความทนทาน จึงเหมาะกับการใช้ปูพื้นห้องน้ำในบ้านของคุณเเน่นอน

5. ระเบียงบ้าน

หากคุณเป็นสายปาร์ตี้ หรือสายปิ้งย่าง หรือ ชอบทำกิจกรรมบริเวณระเบียงบ้าน หรือนอกชาน พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว หรือใช้เวลาอันมีค่ากับเพื่อนฝูง
ก็ต้องให้ ความสำคัญกับบริเวณนี้ อย่างเเน่นอน โดยเฉพาะพื้นที่ปูบริเวณนี้ ก็ต้องเลือกวัสดุที่ดี มีคุณภาพ เพื่อให้ได้บริเวณบ้านที่ใครๆ ก็ต้องอยากใช้เวลาร่วมกันกับคุณ

   สนใจติดต่อที่ช่าง


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *