5 เทคนิคเลือกใส่ เสื้อยืดให้ดูดี

1. เนื้อผ้าที่ใช่

เสื้อยืดกับลุคที่ดูเรียบง่าย แต่เนื้อผ้าจำเป็นต้องเลือกนะคะ สำหรับเสื้อยืดเนื้อผ้ามีค่อนข้างหลากหลายมาก ซึ่งเวลาเลือกซื้อเราสามารถดูได้ที่ฉลากของเสื้อ แล้วแต่ความชอบความเหมาะกับตัวเอง แต่เราอยากแนะนำเนื้อผ้าที่ควรเลือกใส่ มีเนื้อผ้าอะไรมาดูกันเลย

เนื้อผ้าโดยหลักจะมีอยู่ 3 ชนิด คือ

ผ้าฝ้าย 100 %

ผ้าฝ้ายเป็นเส้นใยธรรมชาติ 100 % สามารถระบายอากาศได้ดี ซับเหงื่อได้ดีเยี่ยม ผ้าผ้าฝ้ายเป็นเส้นใยธรรมชาติ 100 % เหมาะมากกับการใช้ทำเสื้อยืดสำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง

ผ้าสังเคราะห์ 100 %

ใช้มาทำเสื้อยืดจะมีข้อดีคือ ผ้าไม่ค่อยยับ สีจะไม่ตก ผ้าไม่ย้วย เสื้อยืดที่ทำจากผ้าผ้าใยสังเคราะห์ 100 % จะมีราคาถูกที่สุด

ผ้าผสม

เหมาะกับการทำเสื้อยืดสำหรับใส่นี่ร่ม ดูดซับเหงื่อได้ดีกว่า แต่เนื้อผ้าอาจไม่เนียนสวยเท่าผ้าฝ้ายเป็นเส้นใยธรรมชาติ 100 %

2. ขนาดที่พอดี

สำหรับการเลือกขนาดเสื้อยืด โดยเสื้อยืดสำหรับคุณผู้ชายต้องมีขนาดที่พอดีไม่หลวมเกินไปและไม่คับจนเกินไป รู้มั้ยค่ะ? เสื้อยืดที่หลวมเกินไปจะทำให้เราดูเป็นผู้ชายแห้งๆไปเลย และไม่ควรที่จะใส่เสื้อคับเกินไปเพราะจะทำให้การเคลื่อนไหวลำบากกว่าเดิม

3. ลองใส่เสื้อกั๊ก

เสื้อกั๊กก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าลอง เอามาแมทท์กับเสื้อยืด จะทำให้ผู้ชายดูดีมีสไตล์ เปลี่ยนจากสไตล์เรียบๆให้กลายเป็นลุคส์ที่ดุน่าค้นหามากขึ้นเลยน่ะจ๊ะ

4. เสื้อแจ็คเก็ต

โฮวว์ อันนี้ก็เด็ดนะ เอาแจ็คเก็ตมาแมทท์กันบ้าง รู้มั้ยมันดียังไง ก็เวลาแมทท์เสื้อแจ๊คเก็ตแล้วสำหรับผู้ชายดูดีขึ้นมาทันที จะดูแนวสุขุมๆ น่าคบหา

5. เสื้อยืดสีพื้นๆ

ความธรรมดาๆ พื้นๆ รู้มั้ย? มันกลับมีความน่าดึงดูดสำหรับคุณผู้ชาย ซึ่งหลายๆคนอาจคิดว่าเสื้อยืดสีพื้นๆดูไม่เด่นเลย ไม่คิดอยากจะใส่ แต่สีพื้นเนี้ยะแหละที่มันทำให้คุณผู้ชายดูดีขึ้น เช่น

สีเทา ทำให้มีเสน่ห์มากขึ้น ดูน่าดึงดูดเชียวล่ะ
สีดำ แน่นอนสีดำเหมาะกับทุกสถาณการณ์ ช่วยขับผิว ใส่แล้วดูดีแน่นอน ทำให้ความเป็นผุ้ชายของคุณดูมาดเข้มขึ้น

Posts created 4941

Related Posts

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top